Bãi biển Hải Tiến là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam mới được khai thác. Bờ biển dài, bằng phẳng với bãi cát trắng mịn trải dài và phong cảnh hùng vĩ nên thơ đã tạo nên nét đặc biệt và tinh khiết không biển nào có. Khu du lịch biển Hải Tiến còn được biết tới với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết. Nói tới xứ Thanh, người ta thường nhớ nhiều tới khu du lịch nổi tiếng Sầm Sơn, nhưng từ khi dự án xây dựng khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến thuộc huyện Hoằng Hóa bắt tay vào khởi công và xây dựng, nhiều người còn biết tới một khu du lịch hoang sơ với vẻ đẹp thuần khiết.

Sáng:  6h30 Xe và hướng dẫn viên của Vietsea Travel đón đoàn tại điểm khởi hành đi Hải Tiến. Trên đường đi quý khách dừng chân nghỉ ngơi ăn sáng tại Hà Nam.(chi phí tự túc) Sau bữa sáng đoàn tiếp tục khởi hành đi Hải Tiến –  Thanh Hóa.

11h00: Đến biển Hải Tiến Quý khách ăn trưa tại nhà hàng sau đó nhận             phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tự do tắm biển và Tham gia các chương trình Game Show bãi biển do các quản trò của Vietsea Travel tổ chức, mang tính đồng đội, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm (Option – không bao gồm)

Tối:     18h30 Ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối quý khách tự do dạo chơi khám phá biển Hải Tiến về đêm.

Ngày 02 HẢI TIẾN – HÀ NỘI (Ăn: Sáng, Trưa)                                             
Sáng:  6h30 – 7h30 Ăn sáng tại khách sạn. Qúy khách tự do tắm biển hoặc đi chợ hải sản mua sắm hàng hoá, đồ lưu niệm. Tự do khám phá biển Hải Tiến

Trưa:  10h45 Quý khách trả phòng khách sạn, và ăn trưa tại nhà hàng

13h00: Quý khách lên xe về Hà Nội, trên đường về quý khách dừng chân mua đặc sản nem chua Thanh Hóa về làm quà.

17h00: Về đến Hà Nội kết thúc chương trình chia tay và hẹn gặp lại.

Tour Reviews

April 17, 2017

Nói tới xứ Thanh, người ta thường nhớ nhiều tới khu du lịch nổi tiếng Sầm Sơn, nhưng từ khi dự án xây dựng khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến thuộc huyện Hoằng Hóa bắt tay vào khởi công và xây dựng, nhiều người còn biết tới một khu du lịch hoang sơ với vẻ đẹp thuần khiết.

Leave a Review

Rating